ปวดหว่างขาและบั้นท้าย

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ เดินเยอะๆ เคลื่อนไหวบ่อยแล้วปวดหว่างขา และก้นกบ ปวดแบบเเทนจะขยับตัวไม่ได้ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

แสดงว่าคุณแม่ต้องเดินเยอะมากๆแน่เลยค่ะ เสี่ยงแท้งนะคะแม่ ถ้ารู้ว่าปวดควรนั่งหรือนอนพักดีกว่าค่ะ

2y ago

เราตั้งครรภ์ได้30weekแล้วค่ะ เมื่อคืนไปเดินตลาดสำเพ็งตอนกลางคืนมาพอกลับมาบ้าน เราปวดมากๆปวดแบบสุดๆ