แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

มีคนบอกว่าถ้าเราท้องแล้วชอบทานของหวานๆแสดงว่าจะได้ลูกชายจริงไหมคะ

67 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ อันนี้ขอยืนยัน เพราะลูก3คนแล้ว 2คนแรกเป็นผู้ชาย กินทุกอย่างที่ขวางหน้า ไม่ค่อยกินหวาน ไม่แพ้อะไรเลย ส่วนคนที่3แพ้ท้องยัน5เดือน กินข้าวไม่ได้ กินอะไรก็อ้วก กินแต่ของหวาน สังขยา/ฝอยทอง/ข้าวเหนียวมะม่วง/ชานม/โกโก้/มะม่วงมัน/ชมพู่ แทนข้าว ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนล่ะ

แม่บ้านนี้ไม่เคยได้ยินว่าทานของหวานแล้วได้ลูกชาย 😅 อาจจะแล้วแต่บ้างคนนะจร้า แต่แม่บ้านนี้ตอนท้องชอบกินของหวานมากๆๆ สรุป ได้ลูกชาย จร้า 😅😂 แต่เราว่าไม่น่าจะจริงนะจร้า เพราะ ส่วนมากคนทานของหวานจะเป็นผู้หญิงสะเยอะน๊า คริๆๆ 😅☺

ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้18w ชอบกินของหวานมาก ชอบกินกล้วยบวชชี ต้มกะทิถั่วดำ ไอศครีมกินบ่อยมาก น้ำหนักขึ้น5โล ได้ลูกชายค่ะ

ไม่ใช่คะ​ ปกติคนท้องจะลิ้นฝาด​ แล้วก็นิยมกินอาหารรสหวาน​ ทุกอย่างหวาน​ จนมีภาวะ​ เบาหวานแทรกซ้อนคะ

บ้านนี้ก็ชอบของหวานมาก ท้องแรกท้องสอง ก็ชอบของหวาน ไม่ได้กินคือหงุดหงิดเลยคะ ได้ผุ้หญิงทั้ง2คนคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ทานของหวานไม่ได้เลย แค่ได้ยินชื่อก็พะอืดพะอมแล้ว ยังได็ลูกชายเลยค่ะ

ไม่จริงคะ บ้านนี้ท้องแรกชอบทานของเปรียวได้ลูกชาย ท้องที่สองชอบทานของหวานได้ลูกสาวคะ

ทานเปรี้ยวได้ชาย ทานหวานได้หญิงค่ะ ประสบการณ์ตรงและคนรอบข้างเป็นแบบนี้หมดเลยค่ะ

5y ago

ตรงจริงคะแม่

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า ไตรมาสแรก อยากกินแต่ของเผ็ดๆ หลังๆมาไตรมาสสาม กินหวานหนักมาก

อาจจะใช่มั้งค่ะบ้านนี้ก็ชอบแต่หวานๆ ปลาทุกชนิดไม่เตะ ปลาร้าไม่กิน ได้ผู้ชายค่ะ