รองเท้าสำหรับคุณแม่

แม่ๆ ที่ทำงานที่ต้องยืน/เดินเยอะๆ ใช้รองเท้ายี่ห้อะไรกันบ้างคะ แม่เป็นคุณครูกำลังหารองเท้าแบบเรียบร้อยๆอยู่ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

Skechers ค่ะรุ่นที่เป็น memory foam นุ่มมาก รองรับน้ำหนักได้ดีมาก เราเป็นคุณแม่อ้วนหนักเกือบ 120 กก. ใส่เดินเป็นชั่วโมงๆได้สบายเลยค่ะ

Skechers รุ่น go walk พื้น goga max ค่ะ ถ้าเรียบร้อยเลย แบบคัชชูสีดำก็มีค่ะ

บ้านนี้ใส่skechers ค่ะใส่สบายเบาเท้า เดินไม่กลัวล้มเลยค่ะ

Sketchers ค่ะ ไม่ท้องก็ใส่ค่ะ ใส่มาตลอดเลย สบายเท้าดีค่ะ

บ้านนี้ใส่ Fitflop นุ่มเดินนานๆไม่ปวดส้นเท้าค่ะ

4y ago

สงสัยจะใช่แน่เลย อ่านเจอมาในพันทิป ?

บ้านนี้ใส่ของ Fitflop ค่ะแม่ ใส่สบายเท้าดีค่ะ

บ้านนี้ใส่ครอส กับฟิสฟอฟคะ

Crocs ก็ใส่สบายอยู่นะคะ

ใช้ของKITO เบานุ่มค่ะ

crocs อีกเสียงค่ะ ☺️☺️