หลงลูกตัวเอง

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ​ ยิ่งนับวันยิ่งหลงลูกตัวเองมากขึ้นทุกวัน​

หลงลูกตัวเอง
39 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะ ยิ่งโต น้องยิ่งหน้าเปลี่ยน พูดเก่งขึ้น ยิ่งหลงเลยค่ะ

ขอให้ในท้องออกมาจมูกสวยๆแบบนี้🙏🏻 อิจฉาเลยค่าา น่าชังมากก

จมูกโด่งมากเลยลูกอยากได้โด่งๆแบบนี้จัง

หลงเหมือนกันค่ะพ่อนี่หลงมากเลยค่ะ

จมูกโด่งมากเลยค่ะ น่ารักน่าชัง🥰

น้องจมูกพุ่งมาก น้ารักมากๆค่ะแม่

น้องจมูกโด่งมากๆเลยคะ น่ารักมากๆ

โอ้โห จมูกโด่งดูสันเปนคม >

หลงตั้งแต่อยู่ในท้องค่ะ

จมูกพุ่งมากลูก. เอ็นดู