แม่ๆท่านไหนเป็นตะคริวมือซ้ายตอนกลางคืนบ้างค่ะ,แล้วปวดมาก—>มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างค่ะ?

แม่ๆท่านไหนเป็นตะคริวมือซ้ายตอนกลางคืนบ้างค่ะ,แล้วปวดมากด้วยและมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ? (ต้องตื่นขึ้นมากลางดึกเพื่อนมานวดทุกคืนเลย ปวดแบบทรมากค่ะ). 😭😭

1 ตอบกลับ

หลังคลอดหายค่ะแม่ แช่น้ำอุ่นพอช่วยได้บ้าง

3y ago

ขอบพระคุณมากค่ะคุณแม่🥰🥰