กินเยอะแล้วแน่นท้องเจ็บท้อง

แม่ ๆ เป็นกันมั้ยค่ะเวลากินเยอะหรือบางทีนอนหงายมากไปหน่อยแล้วรู้สึกแน่นท้องเจ็บท้องมากกว่าปกติแต่เราก็ไม่ได้กินเยอะขนาดนั้นนะคะหรือเพราะกินของกินเล่นน้ำเยอะไปหน่อย มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างค่ะ #ท้องสองก็จะงงหน่อยๆๆค่ะ 9 วีค

1 ตอบกลับ

แบ่งกินมื้อเล็กๆหายๆมื้อค่ะ