คุณแม่แพ้ท้องหนัก มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างค่ะ ขึ้นรถไปทำงาน อาเจียนตลอดเลยค่ะ

วิธีแก้แพ้ท้องหนัก

2 ตอบกลับ

เขาก็เป็นตอนท้องนั่งรถไม่ได้อ้วกตลอดทาง เหนื่อยมากก แต่ดีที่เขาไม่ได้ทำอะไรเลยมีเวลานอนพักผ่อน จะแนะนำแม่ นอนพักผ่อนเยอะคงไม่ได้เพราะแม่ทำงาน ปล.ยาแก้เมารถแม่สามารถกินได้นะค่ะ และถ้าแม่ต้องทำงานปรึกษาหมอเลยค่ะว่าแพ้มากอ้วกมา หมอจะจ่ายยาให้ต่ะ

ส่วนตัวเราแพ้หนัก มากแอดมิทไป 4 รอบ ค่ะแพ้หนักจนเป็นแผลในกระเพาะอาหารอาเจียนเป็นเลือด นน.ลดไป 8 โล เราแนะนำไปหาหมอให้เค้าให้น้ำเกลือและฉีดยาต้านอาเจียนดีกว่านะคะ จะรู้สึกดีขึ้นมากค่ะ