ตั้งครรภ์​ 6เดือน ความดันสูงเสี่ยงครรภ์​เป็นพิษ

ตอนนี้อายุครรภ์​ 6เดือน ความดันสูงคุณหมอให้กินยาความดันก็ยังไม่ลด ตอนนี้เสี่ยงครรภ์​เป็นพิษ คุณหมอที่ฝากครรภ์​อยู่แนะนำให้ย้ายไปฝาก รพ.นักศึกษาแพทย์​ เช่น รามา ราชวิถี​ ตอนนี้หากความดันยังสูง จำเป็นต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด คุณแม่คนไหนเคยเจอเคทนี้ไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

เคสครรภ์เป็นพิษต้อวได้รับการวินิจฉัย และ การดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะ คุณหมอจะประเมินความเสี่ยงหากสามารถผ่าคลอดได้ก็จำเป็นต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ