แท้งคุกคาม

แม่ๆท่านไหนเคยใช้ยาตัวนี้ในภาวะแท้งคุกคามมั๊ยคะ ในเอกสารระบุเหน็บยารักษาภาวะแท้งคุกคาม​ แต่คุณหมอเขียนหน้ากล่องให้ทานเช้า-เย็น​ เลยอยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยใช้ยาบ้างเอ่ย

แท้งคุกคาม
1 ตอบกลับ

เราได้เหน็บค่ะ เช้าเย็น หลังเหน็บนอนพักครึ่งชม.จ้า