จุกอกแน่นตรงอก

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะตอนท้องแร้วแน่น.อกจุกตรงอก.เหมือนจะหายใจไม่ออก.หอบเหนื่อย รุ้สึกแย่มาก.ท้อง5เดือน

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นจนต้องไปหาหมอ หมอบอกเป็นกรดไหลย้อน กินเยอะไปทำให้แน่น เขาให้ยามาแล้วแนะนำให้เรากินมื้อน้อยๆแต่บ่อยๆ อย่ากินมื้อใหญ่ว่างั้น

5y ago

ขอบคุนสำหรับ​คำตอบค่ะ.