การเบิกค่าคลอดประกันสังคม

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นม.38 (ม.38คือที่เราออกจากม.33มาแล้วแต่สิทยังอยู่ต่ออีก6เดือน) แล้วเบิกค่าคลอดไหมคะ แม่ท่านไหนเคยเบิกรบกวนยืนยันทีค่ะว่าเบิกได้จริงๆ เราไปถามในเฟสมาเขาบอกว่าเบอกได้เท่ากับสิทม.33 เขาบอกเราว่าอย่าเพิ่งต่อม.39เพราะจะได้น้อยกว่าค่อยต่อม.39ตอนเบิกค่าคลอดเสร็จแล้ว ปล.เราไม่มีเวลาโทรไปถามปกส.เลยค่ะเลี้ยงลูก2คน จะฉี่ก็ยังต้องหอบเข้าไปทั้งคู่🤣🤣

1 ตอบกลับ

อันนี้นี้ให้แม่ทำให้หมดเลยค่ะ เป็นของแฟน ตอนนี้รอแค่เงินเข้าอย่างเดียวค่ะ ยุ่งยากมากกว่าจะได้

8mo ago

หนูไม่แน่ใจค่ะ ว่าของแฟนเป็นประกันอะไรค่ะ ตัวหนูไม่มีประกัน พอคลอดก็เบิกของแฟนเอาค่ะ