แม่ๆ ม.39เบิกค่าคลอดบุตรได้เท่าไรค่ะแล้วพึ่งย้ายจาก ม.33 มาส่ง ม.39ได้5เดือน จะเบิกได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่เสริทข้อมูลในกูเกิล หรือโทร1506 ค่าคลอด15,000 /ค่าสงเคราะห์บุตรเดือนละ800จนถึง6ขวบ / ค่าฝากครรภ์1500 ต้องมีใบเสร็จ 5ใบ ตามช่วงอายุครรภ์ที่กำหนด *ส่วนเงินอุดหนุนบุตร600 ต้องมีรายได้เฉลี่ยไม่เกิน1แสนต่อคนต่อปี

เบิกได้จ้า เเม่เตรียมเอกสารไปสามชุดน่ะ ยื่นสงเคราะห์เด็กด้วยเลย เร็วสุด7วันจะได้ ค่าคลอด15,000 ค่าหยุดงาน7,200 เเล้วก็สงเคราะห์บุตรนับไปอีกสามเดือน จะได้เดือนละ800บาท

2y ago

ได้ค่าหยุดงาน คำนวนตามนี้ค่ะ @ so yu

เบิกได้ค่ะ ส่งครบ5เดือนขึ้นไป ของประกันสังคมได้800/เดือน ของรัฐบาลได้600/เดือนค่ะ

2y ago

แม่เค้าถามค่าคลอดค่ะ แต่ที่ตอบอันนี้เงินสงเคราะห์บุตร กับเงินอุดหนุนบุตร

ได้เท่ากันทั้งสอง ม. ค่ะ

จ้า