ตรวจโคโมโซม

แม่ๆท่านไหนเคยเจาะเลือดตรวจโคโมโซมหาความผิกปกติของเด็​กบ้างคะ

29 ตอบกลับ

นี่เจาะเลือดตรวจ nifty ที่จุฬาค่ะ 15,900 บาท ตรวจทุกโครโมโซม ทราบเพศด้วย แม่นยำ 99% ถ้าผลไม่ดีหมอค่อยแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำค่ะเพราะเจาะน้ำคร่ำมันเสี่ยง แต่ตรวจเลือดไม่เสี่ยงค่ะ มีตรวจแบบ oscar ราคาพันกว่าบาท ไม่แน่ใจราคา แต่ผลแม่นยำแค่ 85% ลองปรึษาหมอดูนะคะ ตรวจแล้วก็สบายใจขึ้นค่ะ

เจาะเลือด นิฟตี้ ปลอดภัย100% แต่ผลแม่นยำ98-99% เจาะน้ำคร่ำ มีความเสี่ยง แต่ผลแม่นยำ100% ถ้าเจาะเลือดแล้วเจอปัญหาแม่ก็ต้องเจาะน้ำคร่ำอีกรอบอยู่ดี แล้วแต่แม่จะเลือกค่ะ แต่แนะนำเจาะน้ำคร่ำไปเลย ดูแลตัวเองตามหมอบอกก็ไม่เสี่ยงแล้วค่ะ

ตรวจนิฟตี้ตอน 14 วีคค่ะ ที่ตรวจเพราะปล่อยมีน้องมานานแล้วไม่มี ครอบครัวมีประวัติมีลูกยากค่ะ ปล.ได้รู้เพศลูกด้วย ไม่ต้องลุ้น อิอิ

แนะนำเจาะน้ำคร่ำเลยทีเดียวค่ะ ส่วนตัวตอนแรกตรวจแบบเจาะเลือดไป สุดท้ายตรวจพบหัวใจลูกผิดปกติ ก้อต้องเจาะน้ำคร่ำยุดีค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดค่า ที่รพ.รามา ราคาไม่แพง 9200 บาทค่า แต่ถ้าคุณแม่อายุมากกว่า35อยากให้เจาะน้ำคร่ำเพราะน่าจะชัวร์กว่า

บ้านนี้พึ่งตรวจไปเมื่อวานค่ะ nifty อัลตราซาวน์ปกติทุกอย่าง แต่คุณหมอแนะนำให้ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ 23,000 บาท bnh ค่ะ

ตรวจนิฟตี้ ตรวจทั้งโครโมโซม รู้เพศลูกด้วยคะ อายุคุณแม่ยังไม่ถึงเกณฑ์เจาะน้ำคร่ำ เลยตรวจนิฟตี้แทน

เจาะนิตตี้ ค่าใช้จ่ายประมาณ15,000 ปลอดภัย1 สัปดาห์รู้ผล รู้เพศด้วย. ตรวจได้ตอนอายุครรภ์12 wk ขึ้น

เราอยู่สิงคโปร์ตรวจค่ะ แต่ไม่พบ DNA พรุ่งนี้หมอนัดไปเจาะใหม่อีกรอบค่ะ

บ้านนี้ตรวจNIPT ที่รามาค่าตรวจ 6,600 บาทค่ะค่ะผลออกมาความเสี่ยงต่ำค่ะ