ตรวจโคโมโซม

แม่ๆท่านไหนเคยเจาะเลือดตรวจโคโมโซมหาความผิกปกติของเด็​กบ้างคะ

29 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจคะผลเลือดออกมาปกติดีคะหมอได้ลุกสาวคะดีจัยมากๆ

เจาะน้ำคล่ำค่ะไม่เจ็บเลยค่ะ รู้เพศของลูกด้วยค่ะ

ตรวจนิฟตี้ ค่ะ จะบอกเป็นความเสี่ยงค่ะ +รู้เพศด้วยค่ะ

เจาะทั้งเลือด และนำ้ครำ่เลยคะ นำ้ครำ่ชัวร์สุดคะ

บ้านจะไปเจาะน้ำคร่ำวันที่27นี้คร่าเป้นคู่เสี่ยง

บ้านนี้ค่ะค่าใช้จ่าย 1,900 บาท ตรวจที่คลินิคค่ะ

นิฟตี้ค่ะ ค่าใช้จ่าย22,000 ผล99%รู้เพศด้วยจ้า

ตรวจเลือดค่ะ แบบตรวจโครโมโซม 23 คู่ค่ะ 12,000 ค่ะ

แม่บ้านนี้เจาะทั้งเลือดและน้ำคล่ำคะ

ตรวจค่ะ บ้านนี้ประมาณ 13,000฿