เลือดออกหลังแท้งลูก

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์สอดยาให้ตัวอ่อนคลอดออกมาบ้างคะ(ไม่ได้ขูดมดลูกนะคะ) หลังแท้งแล้ว คุณหมอบอกมาว่าเลือดจะออกประมาณเกือบเดือนนึง แม่ๆที่มีประสบการณ์มีเลือดออกประมาณกี่วันคะ

2 ตอบกลับ

ของเราหลังแท้ง 2 สัปดาห์ค่ะ แต่ไม่เต็มแคร์ฟรีนะคะ เราแท้งเอง ไม่ได้ขูดเหมือนกันค่ะ

สู้ๆจ้าคุณแม่