อาการหลังแท้ง ปกติ?มั้ย

อายุครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ ได้มีการยุติการตั้งครรภ์ ต้องใช้ยาเหน็บ หลังแท้งแล้ว อาการปวดท้องน้อยลง แต่รู้สึกหน่วงๆ ท้องร้องตลอดเวลา ไปตรวจเลือดล่าสุด ค่า HCG ยังสูงอยู่เลย ประมาน 22,000 ซึ่งมันควรต้องลดลงเท่าไหร่ แท้งได้ 3 วันแล้ว #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

15wแล้วค่ะท้อง3ของผู้หญิงบางนะ