ขอสอบถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ🙇📌

หลังแท้งแล้ว ประจำเดือนจะกลับมาปกติอีกนานไหมค่ะ 🙇##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ของเรายุติการตั้งครรภ์วันที่ 2 วันที่ 5 ประจำเดือนมาเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าปกติไหม 😓

8mo ago

ไม่ค่ะแม่ วางยาแล้วดูดสูญญากาศออกที่โรงบาลเอกชนค่ะ เราไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ จะมาเจ็บก็ตอนมีประจำเดือนนี่แหละค่ะ ปวดท้องกว่าปกติที่เคยเป็น

ขึ้นอยุ่กับร่างกายคะ บางคนเว้นช่วง บางคนมาต่อในรอบ ทงถัดไปเลย

เราขูดมดลูกเดือนมิ.ย.66พอก.ค.ประจำเดือนก็มาค่ะ

บ้านนี้1อดือนมาค่ะ