ลูกติดแม่มากๆ

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์น้อวติดแม่มาก ไม่เอาใคร ไม่ให้ใครอุ้ม เอาแต่แม่คนเดียว ทำไงดีค่ะ ทำงานไม่ได้ น้อง4เดือนกับ22วัน

ลูกติดแม่มากๆ
1 ตอบกลับ

แรกๆ เอาเสื้อแม่ให้พ่อค่ะ น้องได้กลิ่นคิดว่าแม่ ก็ยอมค่ะ ต้องพยายามเอาน้องให้คนอื่นช่วยดูค่ะ แต่ทุกวันนี้น้องก็ยังติดแม่อยู่ค่ะ 2.3ปีแล้ว