ขอสอบถามแม่ๆเรื่องจะพาลูกน้อยไปฉีดยาในสถานการแบบนี้

ตอนนี้ลูกน้อยอายุ4เดือนกับ22วันหมอนัดไปฉีดยาวัคซีนเมื่อวันที่31มีนาคมแต่ไม่กล้าพาลูกไปกลัวเรื่องโรควัยรัสคุณแม่ๆว่าต้องทำยังไงดีค่ะจะไปก็เสี่ยงไม่ไปก็เป็นห่วงลูกว่าจะขาดวัคซีนเครียดมากเลยตอนนี้??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อรถเข็นเตรียมไว้เลยค่ะ จะให้นั่งรถเข็นไปค่ะ ดึงหลังคารถเข็นลงให้น้องค่ะ ถึงจะป้องกันไม่ได้ 100% แต่ก็ยังดีที่มีอะไรมาปิดบังไว้ค้ะ

ต้องพาไปค่ะเเม่ ห้ามขาด ไปคลีนิกก็ได้ค่ะ เเต่รพ.ส่วนมากจะเเยกโซน คนน้อยด้วยค่ะ