ห่างลูกไปทำงาน

แม่ๆคนไหนที่มีแพลนจะได้ไปทำงานที่ไกลๆแล้วห่างลูกบ้างคะ โดยส่วนตัวแล้วแม่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมีคุณยายช่วยเลี้ยง อยากจะถามความคิดเห็นว่าจะเลือกงานหรือจะเลือกอยู่กับลูกดีคะ ลูกติดแม่มากๆ เครียดๆมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกทั้งคู่ค่ะ เลือกที่จะเปลี่ยนงานมาทำใกล้ๆลูก