น้อง2เดือน

น้อง2เดือนทานนมแม่อย่างเดียว ไม่ถ่ายมา4วันแล้ว ทำไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

คุณแม่ทานผลไม้บ้างมั้ยคะ ทานบ่อยๆจะช่วยให้น้องถ่ายนะคะ ส้ม มะละกอ ช่วยการขับถ่ายดีค่ะ

คุณแม่ลองเปลี่ยนการทานอาหารของคุณแม่ดูนะคะ เผื่อจะดีขึ้น

เป็นเหมือนกันเลยแม่บ้านนี้5วันถ่ายที

ปกติค่ะ ไม่เปนไร

ปกติค่ะ นมแม่