แชร์ประสบการณ์ ... ยาฝังคุมกำเนิด 💊💉

แม่ๆท่านไหนเคยคุมกำเนิด ด้วยวิธียาฝังคุมกำเนิดมั้ยคะ? มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย 09/10/2563

แชร์ประสบการณ์ ... ยาฝังคุมกำเนิด 💊💉
18 ตอบกลับ

ฝังคะแบบ3ปี ปจดไม่มาตั้งแต่น้อง2เดือนจนถึงทุกวันนี้คะ นน.ลงไม่ค่อยขึ้นเลยคะ

4y ago

ไม่เคยฝังค่ะ กี่บาทคะ

ฝังเข็มแบบ3ปี มีประจำเดือนหลังฝังแค่เดือนเดียวหลังจากนั้นก็หายไปเลยค่ะ

ฝัง 6 ปี 2 รอบ ปกติทุกอย่างคะ ทานยาปรับฮอร์โมนช่วยในเรื่องประจำเดือน

แล้วมีเซ็กส์หลังผ่าคลอดเกือบ2เดือนไม่ได้คุมมีโอกาสติดไหมค่ะ

พึ่งเคยฟังครั้งแรดในชีวิตคะ ไม่มีผลกระทบอไร

เคยค่ะฝังแล้ว3ปีน้ำหนักลงเยอะมาก

ไม่เคยฝังค่ะ ทานยาคุมอย่างเดียว

ไม่เคยคะฉีดเอา