นั่งยองแล้วปวดท้องน้อยจี้ดๆ

แม่ๆท่านไหนเข้าห้องแบบนั่งยองๆแล้วพอลุกมีอาการปวดท้องน้อยจี้ดดดไหมคะ ตอนนี้ท้องได้9 w เข้าห้องน้ำลุกแล้วปวดต้องยืนนิ่งๆถึงจะหายค่ะ แล้วลูกจะเป็นอะไรคะ😥

1 ตอบกลับ

ไม่ควรนั่งยองๆนะคะ บ่อยๆเข้าน่ากังวลค่ะ อาจมีผลกับเด็กได้