เป็นหวัด

ตอนนี้ท้องได้ 9 w เป็นหวัดขึ้นมาดื้อๆเลยคะ ไม่อยากทานยา กังวลคะ

7 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องได้สองเดือนเป็นหวัดหายใจไม่สะดวก ตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะหายใจไม่ออก..ไปหาหมอหมอจัดยาให้ก็ไม่ค่อยกล้ากินค่ะ..ห่วงลูก เป็นอยู่เป็นเดือนเลยค่ะกว่าจะหาย

ไตรมาสแรกแม่บ้านนี้ก้อมีไข้อ่อนๆเหมือนกันค่ะ ไม่กินยากลัวส่งผลเสียต่อน้อง #แต่คุณหมอบอกว่าทานพาราได้ค่ะ แม่บ้านนี้กินน้ำอุ่นพักผ่อนเยอะๆก้อดีขึ้นค่ะแม่

บ้านนี้ไม่เคยกินยารักษาโดยวิธีธรรมชาติไม่กี่วันก็หายดี กินมะขามป้อมสด ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ กลั้วคอด้วยน้ำผสมเกลือ จิ๊บน้ำผึ้งผสมมะนาว ดื่มน้ำอุ่นค่ะ

เป็นหวัดเฉยๆ หรือมีไข้ร่วมด้วยคะ ถ้ามีไข้ควรไปหาหมอนะคะ เพิ่งเป็นไข้หวัดใหญ่ตอน 11 w มาคะ

ลองล้างจมูกเช้าเย็นค่ะ หวัดจะหายไวขึ้น ไม่เกินอาทิตย์ค่ะ กินน้ำอุ่นเยอะๆ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ไอแตกๆ+สเหลด ไม่กล้ากินยา 36+4 คะ

ขอบคุณคะ ตอนนี้หายใจลำบากยิ่งอ้วนด้วย