เคยเป็นมั้ยคะ?

ตอนนี้ท้องได้ 9/w แล้วค่ะ แต่ช่วงนี้มีอาการหิวแต่กินอะไรไม่ลงเลย พอกินแล้วมันจะอ้วกออกจุกๆคอค่ะ ต้องฝืนกิน มีใครเคยเป็นอาการแบบนี้มั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

เราเป็นคะ แต่เราชงน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ทานคะ มันจะลดอาการคลื่นเหียนได้คะ

เคยเป็นค่ะ บอกหมอ หมอให้วิตามินมาทาน โอเคขึ้นเยอะเลย