อายุครรภ์40+1w แต่ยังไม่คลอด

แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์40w ++ แล้วยังไม่คลอดอีกมีบ้างไหมคะ บ้านนี้40+1 แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบกริบ 🥹

1 ตอบกลับ

ออกมาได้แล้วเด็กน้อยยยย อย่าอยู่ในท้องเพลิน

2y ago

ทำทุกวิธีแล้วค่ะ ไม่ยอมออกมา 😂