40+1 รู้สึกใจคอไม่ดีเลย

มีใครในนี้ท้องได้40+1 วีค แล้วไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยไหม เงียบกริบ อึดอัดมากอยากจะคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

ไตรมาสที่ 3 เดินบ่อยมั๊ยค่ะ เค้าบอกต้องเดินบ่อยๆถึงจะคลอดเร็วและง่ายค่ะ

4y ago

ไม่ค่อยได้เดินเลยคะ ส่วนมากจะนั่งในที่นอนมากกว่า

อดทนอีกนิดนะจ๊ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้วจ้าา