อายุครรภ์40+1w

ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะเมื่อวานไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด1เซนเท่าเดิมเหมือนอาทิตย์ก่อน ครบ40wคุณหมอไม่เร่งคลอดให้ เขาบอกอยู่ได้ถึง42wเขาให้เรารอมีอาการปวดท้องเองแต่ถ้าไม่มีอาการเขาก็จะให้ผ่ากังวลมากค่ะกลัวตัวเล็กอยู่นานๆจะอันตราย ทำไมที่อื่นถึงเร่งคลอดผ่าให้ที่นี่ไม่เร่งคลอดให้😢

2 ตอบกลับ

เร่งคลอดส่วนมากน้ำคล่ำแตก ผ่าคลอดถ้าแม่เลือกผ่านัดวันผ่าได้ค่ะ ที่หมอผ่าให้ส่วนมากมีความเสี่ยงค่ะ

รอก่อนคะ ได้ถึง42วีค ใกล้แล้วแม่ คุยกับตัวเล็กเยอะๆนะคะว่าขอให้แม่คลอดหนูเองนะลูก