อัลตราซาวด์ 6 weeks

แม่ๆท่านไหนอัลตราซาวด์ตอน 6 weeks แล้วเจอน้องบ้างคะ อาทิตย์หน้าว่าจะไปอัลตราซาวด์แล้วฝากครรภ์แอบกังวลว่าจะไม่เจอน้อง?

41 ตอบกลับ

เจอค่ะแม่ ซาวน์ผ่านช่องคลอดจ้า แต่น้องยังเล็กมากๆ

5วีค5วัน ซาวผ่าช่องคลอด เจอหัวใจพร้อมตัวอ่อนค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวน้องและหัวใจเต้นตอน9wค่ะแม่

เจอค่า​ เหนหัวใจเต้น​ ได้ยินเสียงแล้ว

6wk 4วันไปตรวจก็ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ

5 week ค่ะ เจอหัวใจน้องแล้ว ดีใจมากค่ะ

6อาทิตย์ค่ะเจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ

7w Twinจ้า น้องมีหัวใจเต้นแล้ว

บ้านนี้เจอตัวอ่อนตอน10wค่ะ

บ้านนี้7weekเจอน้องแล้วค่ะ😍