สิวบุกตอนท้อง

แม่ๆท่านไหนสิวขึ้นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีรักษายังไง ตอนนี้สิวบุกเต็มหน้าเลยค่ะมีแต่คนบอกว่าต้องรอหลังคลอดเท่านั้น คุณแม่จิร้องไห้แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

สิวบุกตอนท้อง
15 ตอบกลับ

คุณแม่ลองใช้สบู่เบนเนทสีม่วงเอามาหั่นบางๆใส่ขวดน้ำเกลือล้างแผลขวดกลางผสมให้สบู่ละลายแล้วใช้ล้างหน้าค่ะ น้ำเกลือช่วยฆ่าเชื้อได้ดีค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ตลอดเลยค่ะ เพราะเป็นคนแพ้ง่ายค่ะ ใช้ล้างหน้า อาบน้ำในขวดเดียวค่ะ หรือหลังล้างหน้าอาบน้ำแล้วใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าก่อนทาครีมบำรุงก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เริ่มเป็นสิวผด สิวไม่ขึ้นหัว หลังเต็มตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ เข้าเดือน 7 ไม่มีวี่แววจะลด ยิ่งไตรมาส 3 ฮอร์โมนสูงขึ้นไปอีก ทำใจว่าหลังคลอดจะไม่หนักกว่านี้ค่ะ

ใช้ไบโอมายด์ของอีฟส์ค่ะ บ้านนี้ใช้แล้วสิวหาย ไม่ได้หายเลยนะคะ แต่สิวจะค่อยๆหายค่ะ อย่างสิวอักเสบก็จะลดการอักเสบ แระไม่ค่อยขึ้นจนหายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ช่วง1-3 เดือนแรก สิวเม็ดเล็ก สิวอุดตัน เราใช้สบู่ BK จากเซเว่น สิวก็เริ่มลดลงๆ

เดี๋ยวหายเองจ้า บ้านนี้ไม่ใช่อะไรเลย เดือน5ก็น่าจะเริ่มหาย ตอนนี้ เดือน 9 หน้าใสเอง อัต

บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้เลยใช้ครีมอะไรก็ไม่ได้แพ้พอเข้า 4 เดือนก็ยุบลงหายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะมาก ส่วนมากจะขึ้นแล้วหาย แล้วก็เป็นรอยดำค่ะ

บ้านนี้หนักมากเหมือนกันคะ ปกติเป็นคนไม่มีสิวคะ ตอนนี้16w ยังไม่หาเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่พอเริ่มเข้า5เดือนสิวก็ยุบเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่มาเห่อขึ้นเต็มหน้าตอนไตรมาส3จ้า