สิวบุกตอนท้อง

แม่ๆท่านไหนสิวขึ้นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีรักษายังไง ตอนนี้สิวบุกเต็มหน้าเลยค่ะมีแต่คนบอกว่าต้องรอหลังคลอดเท่านั้น คุณแม่จิร้องไห้แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

สิวบุกตอนท้อง
15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะมาก ส่วนมากจะขึ้นแล้วหาย แล้วก็เป็นรอยดำค่ะ