สิวบุกตอนท้อง

แม่ๆท่านไหนสิวขึ้นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีรักษายังไง ตอนนี้สิวบุกเต็มหน้าเลยค่ะมีแต่คนบอกว่าต้องรอหลังคลอดเท่านั้น คุณแม่จิร้องไห้แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

สิวบุกตอนท้อง
15 ตอบกลับ

คุณแม่ลองใช้สบู่เบนเนทสีม่วงเอามาหั่นบางๆใส่ขวดน้ำเกลือล้างแผลขวดกลางผสมให้สบู่ละลายแล้วใช้ล้างหน้าค่ะ น้ำเกลือช่วยฆ่าเชื้อได้ดีค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ตลอดเลยค่ะ เพราะเป็นคนแพ้ง่ายค่ะ ใช้ล้างหน้า อาบน้ำในขวดเดียวค่ะ หรือหลังล้างหน้าอาบน้ำแล้วใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าก่อนทาครีมบำรุงก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ