สิวบุกตอนท้อง

แม่ๆท่านไหนสิวขึ้นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีรักษายังไง ตอนนี้สิวบุกเต็มหน้าเลยค่ะมีแต่คนบอกว่าต้องรอหลังคลอดเท่านั้น คุณแม่จิร้องไห้แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

สิวบุกตอนท้อง
15 ตอบกลับ

ใช้ไบโอมายด์ของอีฟส์ค่ะ บ้านนี้ใช้แล้วสิวหาย ไม่ได้หายเลยนะคะ แต่สิวจะค่อยๆหายค่ะ อย่างสิวอักเสบก็จะลดการอักเสบ แระไม่ค่อยขึ้นจนหายเลยค่ะ