แม่ๆท่านไหนสต็อกนมแล้วโดนคนในบ้านเอาไก่เอาปลามาแช่รวมบ้างคะ?

แม่ๆท่านไหนสต็อกนมแล้วโดนคนในบ้านเอาไก่เอาปลามาแช่รวมบ้างคะ ทั้งที่เราเคยบอกแล้วว่าอย่าเอามาแช่รวมอุสาซื้อตู้แยกมาเพื่อสต็อกนมน้องโดยเฉพาะแต่ก็ยังเอามาแช่แม่เปิดมาเจอตอนเช้าแทบร้องไห้เลยค่ะแล้วมีเยอะด้วยไม่ใช่น้อยๆถุงละ7ออนซ์68ถุงมันเยอะมากสำหรับคนน้ำนมน้อยอย่างเราอดหลับอดนอนปั๊มให้ลูกกินวันข้างหน้า พอเราบ่นว่าทำไมถึงเอามาแช่รวมเขาก็บอกว่าไม่เห็นจะเป็นอะไรเลยนมก็อยู่ในถุงมันไม่ได้โดนเราจะบอกเขายังไงให้เขาเข้าใจดีคะ 😭😭

1 ตอบกลับ

ต้องบอกเค้าว่ามันมีโอกาสปนเปื้อนได้ แล้วอีกอย่างเปิดเข้า/ออกบ่อยๆนมมันจะเสีย พอนมเสียน้องกินไม่ทันต้องเอาทิ้งพอเอาทิ้งน้องก็ไม่พอกินพอน้องไม่พอกินต้องเสริมนมผง อะทีนี้ใครจะจ่ายค่านมให้