น้องอายุ 7 เดือนกินข้าวทีไรร้องไห้ทุกที

ลูกสาวอายุได้ 7 เดือนแล้วแต่ไม่อยากกินข้าวป้อนข้าวทีไรร้องไห้ทุกทีแม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ไขไหมคะตอนนี้น้ำหนักน้อง6.5ส่วนสูง68ตัวเล็กไปไหมคะใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองศึกษา BLW ดูค่ะ เผื่อน้องอยากจับกินเอง