ปั๊มนมแล้วนม2ข้างไม่เท่ากันห่างกันมากเลย

สอบถามหน่อยค่ะปั๊มนมข้างซ้ายได้ 7 ออนซ์ ข้างขวาได้ 2 ออนซ์ แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยจ้ะ 😍😁#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่พยายามปั๊มข้างนมน้อยนานขึ้นอีกนิดค่ะ หรือเพิ่มรอบปั๊มข้างที่นมน้อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำใจ 😂