เส้นดำกลางน่อง

แม่ๆท่านไหนมีเส้นดำๆขึ้นกลางน่องขา มั่งคะ มันจะหายไปเองไหม หรือว่าต้องทำยังไงคะ (เป็นทั้งสองข้าง)

2 ตอบกลับ

ขึ้นเต็ม​ น่อง​​ ขา​ ข้อเท้า​ เดี๋ยว​จะ​ รอ​ ดู​ว่า หลังคลอดจะ​ จางหาย​ไป​ ไม เพราะ​ตอนนี้​ เส้นเลือดเห็นชัดเจน​มากค่ะ เจ็บ​ๆๆปวดๆๆ​ ด้วย​ค่ะ🤰😅🤰😄🤰😊

ขึ้นตรงขาเหรอคะ ปกติขึ้นแต่ตรงท้องค่ะ 😂