ลุกชายเป้นแบบนี้ได้3วันละ มันจะหายไปเองไหม

เป็นแบบนี้คืออะไร

ลุกชายเป้นแบบนี้ได้3วันละ มันจะหายไปเองไหม
2 ตอบกลับ

อากาศช่วงนี้ หน้าปกติไม่มีสิวเรายังเป็นผด เล็กๆ ยิบๆ เต็ม เด็กๆผิวอ่อนโยนด้วย หายไวๆนะลูก

ใช้น้ำอุ่นๆ เช็ดทุกๆ เดียวก็หายครับ เป็นเหมือนกันครับ ของเรามีหน้าลอก ด้วยครับ