แม่ๆคนไหนผ่าคลอดแล้วแผลบวมไหมคะ มันจะหายไปเองไหม หรือต้องทำยังไง ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่าา😁

2 ตอบกลับ

ไม่เห็นว่าบวมแบบไหน ตอบยากอยู่นะคะ ถ้าผ่ามาไม่น้อยกว่า2-3ทิต แล้วแผลบวม แดง ช้ำ กดเจ็บ อันนี้ควรกลับไปหาหมอค่ะ

นมโคเเท้100% เด็ก1ขวบ5เดือนทานได้ใหมค่ะเเม่ๆๆ เเนะนำหน่อยจ้า