แพ้อะไรไม่ทราบค่ะ ใครพอทราบรบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ( มันจะหายไปเองไหม???) น้องอายุ 10 วันค่ะ

2 ตอบกลับ

แพ้แบบไหนคะแม่ เปนเม้ดแดงๆที่หน้ารึป่าว เพราะปกติเด็กที่แรกเกิดจะเปนกัน ลูกบ้านนี้ก้อเปนจ้ะ เด่วก้อแห้ง ก้อลอก หายปัยเองค่ะแม่

ทำไมลงรูปไม่ได้อะค่ะ