แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดหัวช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ

แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดหัวช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ ปวดมาก ตั้งแต่ขมับลงมาท้ายทอย ไม่ได้เครียดหรือพักผ่อนน้อยนะคะ พักผ่อนเยอะมาก นอนกลางวันทุกวัน กินอาหารเพียงพอทุกอย่าง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 15week3day. พยายามจะไม่ทานยาพาราค่ะแม่ แต่เมื่อวานปวดจนทนไม่ไหว ทานไป 1 เม็ดเช้า 1 เม็ดก่อนนอน อาการไม่มีทุเลาเลย ตื่นมาปวดทุกเช้า ทรมาณมาก เป็นมาอาทิตย์กว่าแล้ว แม่ๆ ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้มั้ยคะ มีวิธีแก้ยังไง ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ?

1 ตอบกลับ

รอฟังเป็นความรู้ด้วยคนค่า