ตอนนี้ให้นมลูก

พอดีท้องผูกไม่ถ่ายหลายวัน เลยกินยาระบายมะขามแขกไป1เม็ดก่อนนอน อยากทราบว่ายามะขามแขกมีผลกับลุกไหมแต่กินไปแค่1เม็ดจะเป็นอันตรายแต่ลุกไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะถ้าแม่กลัวก็งดให้นมน้องก่อนประมาณ2ชม.ก็ให้น้องกินได้คะ