เกี่ยวกับวิตามิน

(24w) ยาที่หมอให้กินทุกวัน ของเราคือ (วิตามินรวม 1เม็ดเช้า + แคลเซียม1เม็ดเย็น) นอกจากนี้ มีแม่ๆกินตัวอื่นเสริมบ้างมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทานแค่หมอให้มาค่ะแม่ ส่วนใหญ่เน้นเป็นการกินอาหารแทนค่ะ เนื้อสัตว์ ผักใบเขียว แล้วก็ดื่มน้ำเยอะ ๆ ค่ะ

5y ago

สภาพร่าง ยับเยินมากค่ะ // ถามคุณหมอแล้ว วิตซี/fish oil กินเสริมได้ค่ะ อยากรู้ว่ามีแม่ๆท่านอื่น กินวิตามินอะไรเสริมบ้าง 😬