ย่างเข้าเดือนที่ 8 แล้วว

แม่ๆท่านไหนมีอาการ เหนื่อยง่าย หายใจลำบาก บ้างค่ะ บ้านนี้ทำอะไรก็เหมือนจะหอบ หายใจเหนื่อยมากๆเลย แอบกังวล?

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เหนื่อยง่ายทำอะไรนิดหน่อยหายใจหอบเลยค่ะ และก็ง่วงบ่อยๆด้วยค่ะ บ้านนี้ไม่ได้พักเลย ยังทำงานยุค่ะ อดทนหาเงินเพือเขา สู้ๆค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้ก็ยังต้องทำงานอยู่เลยย สู้ๆเช่นกันน่ะค่ะแม่ 💪💛

บ้านนี้หายใจอยู่แต่รู้สึกเหนื่อยเหมือนไม่ได้หายใจ เจ็บซี่โครง เจ็บสะโพกลงมาก้นกบ ไม่รู้ว่าปกติไหม เริ่มเจ็บตอน32week ตอนนี้35weekยังเจ็บซี่โครงอยู่

บ้านนี้ 34/4 แล้ว ปวดสะโพก ปวดเอวเวลานอนมาก เหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยสะดวก ท้องแรกด้วยค่ะ แต่พักงานแล้วทำไม่ไหวอุ้ยอ้ายเหลือเกินค่ะ

32/1 เหนื่อยง่าย ปวดชี่โครงเวลานั่ง นอนหายใจลำบาก แต่ยังทำงานเหมือนเดิม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ เหมือนคนเป็นหอบเลย

ท้องโตค่ะแม่​ อึดอัด​ ก็ค่อย​ ๆ​ ทำนะคะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนมากน่ะค่ะ ... 🙏💛