หายใจลำบาก ตั้งครรภ์7เดือน

ใครมีวิธีแก้ปัญหา หายใจไม่ค่อยออกบ้างค่ะ เหนื่อยง่าย หายใจลำบาก ปกติไหมค่ะ แม่ๆ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องใหญ่ขึ้นแม่จะอึดอัด พยายามปรับท่านอน ท่านั่งให้สบายตัวก็ช่วยได้ค่ะแม่😊

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดยิ่งหายใจยากขึ้น

ปกติค่ะ