34+6w ถามแม่ๆทีมมิถุนาว่ามีอาการยังไงบ้างตอนนี้

ส่วนตัวแม่ท้องแข็งบ้างเป็นทีๆน่าจะเพราะตัวเล็กโก่งตัว นอนไม่ค่อยหลับ นอนหลับยาก เหนื่อยง่าย หายใจลำบาก บ้างครั้งก็เจ็บซี่โครง

2 ตอบกลับ

เป็นบ่อยค่ะ อาการท้องแข็งเนื่องจากเด็กโก่งตัว เหนื่อยง่าย หายใจลำบากเหมือนกันเลยค่ะ พยายามนั้งตรงๆช่วยให้หายใจดีขึ้นนะค่ะ

ช่วงนี้นอนหลับยากค่ะ เจ็บซี่โครงเพราะน้องถีบแต่ซี่โครง บางทีหลับอยู่ต้องสะดุ้งตื่นเพราะท้องแข็ง