หายใจไม่อิ่ม ปวดเท้าเวลาเดิน

แม่ๆท่านไหนมีวิธีทำให้หายใจสะดวกได้มั้ยค่ะ ท้องมา6เดือนแล้ว หายใจไม่ออกแน่นท้องเวลาเดินปวดเท้ามาก ตอนนอนนอนไม่หลับเพราะหายใจไม่ค่อยออก เหนื่อยง่ายมากค่ะ มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนท้อง น้องหงายไม่ได้ ตะแคงก็ไม่ได้ สรุปนั่งหลับค่ะ หลังคลอดก็ยังมีอาการไปอีกสักพักเลย ถึงจะกลับมาปกติ