สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องมา2 เดือนแล้ว ท้องยังไม่โตเลยค่ะ😂

17 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคะแม่ อายุครรภ์2เดือนน้องยังเล็กมากๆคะ เราเองตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว น้ำหนักน้อง800กว่าๆ น้ำหนักก่อนท้องเรา 63 ท้องเราตอนนี้แค่เหมือนลงพุงเองคะ

ของเรา8เดือนแล้วพึ่งมีคนทักว่าท้องเองค่ะ 😂 5-6เดือนท้องเรายังไม่ออกเลยแต่น้ำหนักกับสุขภาพดีปกติเลยค่ะอาจจะแล้วแต่สัดส่วนของแต่ละบุคคลด้วย

ใจเย็นๆ นะ ถ้าท้องโตจะบอกเลยลำบากมากๆ จะลุกจะนั่งจะเดินลำบากไปหมด บ้านนี้ท้องแรกท้องออกตอน 7 เดือนค่ะ น้องแข็งแรงดิ้นเก่ง น้ำหนักตามเกณฑ์

รออีกสักเดือนที่5-6นะแม่ 2เดือนน้องยังตัวเล็กมากๆ บ้านนี้ท้อง3 เล็กทุกท้อง แต่น้องได้น้ำหนักดีทุกคน แม่บำรุงเยอะๆน๊า นม ไข่ กล้วย✌️🤰🏻💕

2y ago

กินอะไรไม่ค่อยลงเลยค่ะมีแต่จะอ้วก

โอ้ยใจเย็นๆค่ะ 2เดือนกะยังไม่ค่อยออกหรอกค่ะ เดียวเข้า3เดือน4เดือนไปกะใหญ่ แร้วจ้า ขึ้นยุกับคนตัวเล็กตัวใหญ่

ในรูป3เดือนครึ่งเกือบ4ค่ะ มาออกจริงๆช่วง6เดือน พอเริ่ม7เดือนพุ่งเร็วมากแม๊555555

บ้านนี้ 7เดือน ไม่ติดเข็มกลัดก็ไม่มีใครรุ้ค่ะ แต่นน.น้องดีมากค่ะ 1,261กรัมแล้ว

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะแม่ ท้องอาจจะออกประมาณเดือน4ก็ได้ค่ะ

เราท้องออกตอน5เดือนค่ะ ป่องเร็วมากในพริบตาตอน5เดือน55555

ของเราท้องออกตอน4-5 เดือน ถ้าไม่สังเกตจะไม่เห็นนะเเม่