การเจอถุงการตั้งครรภ์

ท้องมา6สัปดาห์แล้วแต่หมอยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เลยอยากทราบว่าคนท้องส่วนใหญ่เขาเจอถุงการตั้งครรภ์กี่สัปดาห์คะ

19 ตอบกลับ

ตอน6สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่ตัวทารก ไปฝากท้องหมอยังไม่รับฝากแต่ให้ยาบำรุง อีกสองสัปดาห์ถ้าไม่มีตัวทารกอาจจะท้องลม(หมอบอก) พอได้8สัปดาห์เลยไปฝากอีกที่หนึ่ง คราวนี้เจอตัวน้องแล้วแต่เป็นแต่ก้อนเล็กๆ ก็เลยได้ฝากท้องจ้า 🙂

5y ago

รอผลเลือดก่อนก็ได้นะคะ จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายตรงเจาะเลือดเพิ่ม

แม่ซาวด์ผ่านหน้าท้องหรือผ่านช่องคลอดคะ ถ้าผ่านหน้าท้องจะไม่เจอคะ บ้านนี้ฝากครรภ์6สัปดาห์6วันคะ หมอซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจออะไรเลยคะ เลยขอให้ซาวด์ผ่านช่องคลอด ถึงเจอคะ

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอเด็กรึเปล่าคะแม่ ถ้าไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่ท้องนอกมดลูกหรือไม่ก็ไม่ได้ท้องรึเปล่าคะ แม่จะหมายถึงยังไม่เจอน้องรึเปล่าคะ

5y ago

ท้องแรกค่ะ

ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอด และไข่ตกปรกติก็จะเจอตัวอ่อนและหัวใจตอน 6 สัปดาห์ค่ะ แต่บางคนไข่ตกช้า รออีก 2-3 อาทิตย์ค่อยตรวจซ้ำนะคะ

ไม่ต้องคิดมากค่ะ ท้องแรกท้องอาจจะเล็ก รออีกสักสองสัปดาห์ไปตรวจซ้ำค่ะ ของเราและเพื่อนๆก็เป็น ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ❤

ของเรา7สัปดาห์ ก็พึ่งเจอเหมือนกันจ้า ท้องแรกด้วน บางคนผนังหน้าท้องหนา บาง อาจมีส่วนด้วยค่ะ แต่เจอแน่นอนจ้า

6w5d เจอถุงตั้งครรภ์และเห็นตัวน้องเป็นเงา ๆ พอซาวผ่านช่องคลอดได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

ตอนไปครั้งแรก 6สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ และได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดงตอน 6 วีคค่ะ แต่เจอตัวเด็กกับเสียงหัวใจตอน 8 วีค

ของหนูเจอตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนค่ะ ตรวจทางช่องคลอดค่ะ เปาโล