มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ 2เดือน

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เลือดออกขณะตั้งครรภ์บ้าง ออกนานแค่ไหน แล้วอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ ทางนี้มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลออกแบบกะปริบกะปรอยมาสองวันแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันคะ หมอบอกแท้งคุกคาม เลือดสีน้ำตาลกะปริดกะปรอย มาวันนี้4วันละคะ นอนนิ่งๆอย่างเดียว ถ้าจะมีขยับก็แค่เข้าห้องน้ำกินข้าวอาบน้ำ สลับกับออกมานั่งเล่นบางช่วง คะ

ต้องไปหาหมอค่ะ​ เคยเป็นค่ะ​ เลือดออกติดทิชชู่ทุกครั้งที่เช็ด2อาทิตย์เลือดถึงหยุด​ แต่ต้องใช้ยาสอดกันแท้ง​จนอายุครรภ์ครบ3เดือน​ นอนเยอะๆ​ ตอนนี้8เดือน​ละปกติดีค่ะ

เคยค่ะ ตอน 2เดือน เลือดสด ไหลลงขาเลย หมอบอกเป็นแท้งคุกคาม ให้นอนเฉยๆอาทิตย์นึง แล้วก็ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ แม่ไปหาหมอนะคะ ตอนนี้ก็ 38+5แล้ว ใกล้คลอดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้าเลือดออกกะปริดกะปรอยแต่เป็นช่วงเช้าไปหาหมอๆฉีดยากันแท้งให้ 2 รอบแล้ว

เคยจู่ๆก็ออกมาตอนเช้าวันนึง เป็นสีแดงสดเลยค่ะ ช่วง 5-6 เดือน สุดท้ายก็ปลอดภัยดีค่ะ

เคยค่ะแม่ แต่เป็นแท้งคุกคาม เลือดออก3อาทิตย์ถึงหยุดค่ะแม่ แม่ไปหาหมอมารึยังคะ

หาหมอค่ะ เคยเป็น2รอบ ตอนนี้หายแล้ว หมอให้นอนพักนิ่งๆตรวจภายในปกติ

ไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ...เคยเป็นจนต้องกินยาเพิ่มการฝังตัวมดลูก

เคยเป็นค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

ไป​หา​หมอ​หรือยังค่ะ